A SECRET WEAPON FOR SO SáNH XE MAZDA 2 Và MAZDA 3

A Secret Weapon For So sánh xe Mazda 2 và Mazda 3

A Secret Weapon For So sánh xe Mazda 2 và Mazda 3

Blog Article

Tuy nhiên kích thước lớn không hẳn là một lợi thế khi bạn sẽ phải di chuyển chậm chạp hơn khi trong nội thành, đặc biệt các thành phố lớn và nổi tiếng vì kẹt vi như TPHCM hoặc HN.

Mazda two thế hệ mới sử dụng ngôn ngữ thiết kế KODO, mang lại một tổng thế bắt mắt hơn so với triết lý Zoom Zoom trước đây trên bản cũ. Nổi bật nhất chính là phần đầu xe, trông cá tính hơn hẳn với hốc đèn sương mù vuốt nhọn.

Anh chị vui lòng điền thông tin dưới đây để nhận được ưu đãi tốt nhất từ sanXehot

Hộp số tự động 6 cấp đã làm tốt nhiệm vụ gửi sức mạnh đến các bánh trước với sự nhịp nhàng và thời gian chính xác từ lúc xe bắt đầu di chuyển.

Mazda 2 lần đầu cập bến thị trường Việt Nam vào năm 2015, khi đó mẫu sedan này đã gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối đầu với rất nhiều đối thủ "sừng sỏ" nhất trong phân khúc B.

Giới thiệu công tyTin tứcChính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụngCơ hội việc làmChứng nhận Carmudi

Bất ngờ với khả năng “ăn xăng như ngửi” của Mazda two: Dễ dàng đánh bại nhiều đối thủ mạnh cùng phân khúc

Cũng giống với những mẫu xe mang thương hiệu Mazda khác, Mazda 2 và Mazda three thuyết phục người sử dụng bằng thiết kế xe trẻ trung, năng động cùng nhiều công nghệ nổi bật trong tầm giá.

Được trang bị đèn phanh ở phía sau giúp tăng cường hiệu quả nhận diện cho xe đi phía sau khi phanh.

Ở Mazda 2 2020 vẫn tiếp tục kế thừa phong cách thiết kế của phiên bản xe ô tô cũ nhưng lựa chọn màu sắc cho không gian nội thất trên mẫu xe mới đã có sự thay đổi.

Về mặt thiết kế thì tất cả các phiên bản của hai biến thể này đều giống nhau. 

Phần đuôi xe Mazda 2 đời đầu tiên với những nét thiết kế đơn giản Tất cả phiên bản của Demio tại Nhật đều trang bị hệ thống chống bó cứng phanh và phân phối lực phanh điện check here tử, với hệ thống kiểm soát ổn định là tính năng tùy chọn.

Tổng đài chăm sóc khách hàng Chăm sóc xe lưu động Ứng dụng di động Mazda Services ĐẶT HẸN DỊCH VỤ

Vỏ xe được cho là khá mỏng, kéo theo đó khả năng cách âm của xe còn kém.

Report this page